5 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Video Clip Phát Trực Tiếp Để Giao Tiếp

Dưới đây là 5 điều cần cố gắng tìm kiếm để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ:

  1. Đơn giản

Hãy cho phép chúng tôi giả định rằng bạn định phát trực tiếp trên Internet và chào đón khách hàng tham gia cùng bạn bằng cách truy cập ‘phát trực tiếp’ của bạn. Bạn có ý định xem xét số lượng hành động và hoạt động được đưa vào cho cả bạn (người phát sóng) và cả khán giả trực tuyến của bạn. Ví dụ: nếu người xem của bạn phải tải xuống và cài đặt phần mềm live stream show hàng việt nam, cài đặt các gói, sử dụng các phần bổ trợ riêng hoặc thực hiện nhiều hành động khác nhau, thì họ sẽ ít có khả năng ‘xuất hiện’ hơn.

  1. Khả năng thích ứng

Lý tưởng nhất là bạn mong muốn tất cả chức năng phát video trực tiếp của mình dưới một mái nhà. Việc sử dụng các công ty khác nhau cho các buổi biểu diễn khác nhau không thân thiện với người dùng.

Tương tự như vậy, hãy cố gắng tìm các nhà cung cấp cho phép xem ở nhiều bố cục (chẳng hạn như home windows media gamer, Blink, v.v.).

  1. Chi phí

Chi phí quan trọng nhất là lưu video phát trực tiếp của bạn trên máy chủ web. Đây là lý do tại sao ‘Nhắn tin tức thì’ thường miễn phí vì hoàn toàn không có gì được bảo tồn. Đừng mong đợi tìm thấy chương trình phát video trực tiếp chất lượng tốt, e-mail video hoặc video trực tuyến từ trang web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn làm như vậy, luôn có giới hạn về thời gian tiết kiệm được (thường là một tháng). Điều này là do thực tế là các nhà cung cấp dịch vụ sau đó kiếm tiền từ việc ‘bán thêm’.

Các trung tâm phát sóng trực tiếp có thể dao động từ hàng trăm đô la hàng tháng đến dưới 10 đô la mỗi tháng (mặc dù giới hạn số lượng khán giả trực tiếp của bạn tại bất kỳ thời điểm nào). Không có nhu cầu để chi phí một tài sản.

  1. Chất lượng phát trực tuyến

Các tác động bên ngoài (những yếu tố mà nhà cung cấp không kiểm soát được), ảnh hưởng đến chất lượng phát trực tuyến cao, là tốc độ băng thông rộng cũng như băng thông của khách hàng. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ vẫn tạo ra trải nghiệm xem thực sự ‘choppy’. Một tùy chọn trực tuyến cũng phù hợp hơn. Theo cách tài Waa Live cho android, các video clip (là các tài liệu lớn) không được tải xuống hoặc lưu giữ trên hệ thống máy tính của bạn hoặc của khách truy cập.

  1. Khả năng lưu trữ

Khám phá những gì liên quan đến việc lưu trữ các video clip, bản ghi âm và chương trình cũng như liệu có áp dụng các chi phí bổ sung hay không. Lý tưởng nhất là bạn muốn một nhà cung cấp lưu trữ các bản ghi của bạn ngay lập tức sau khi được ghi và bạn phải có toàn quyền kiểm soát nội dung web của mình.

Một nhà cung cấp dịch vụ mà tôi thực sự đã tìm thấy sẽ kết hợp tất cả những thứ này lại với nhau là Helloworld. Bắt đầu giao tiếp video clip phát trực tiếp của bạn ngay hôm nay. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập để phát ‘Tiết lộ truyền hình trực tiếp’ của mình trong vòng chưa đầy một giờ cũng như phát triển một thông điệp cá nhân hơn nhiều với mức độ ảnh hưởng cao.

Latest Post

Affix Lustrous Metal Pens in Your Pocket to Boost The Character

With the perpetual renovations in technology throughout the years, we are now given with a large series of advanced innovations has actually assisted us...

Curious and Wonder Products: Exploring the Wares Directory

In a world filled with mundane and ordinary products, sometimes all crave something out of the ordinary that sparks curiosity and brings a smile...

HBW Leads Maintenance

If you want to boost your insurance business, buying exclusive auto insurance leads is the best way to do so. This includes home insurance...

How to Handle Your Business Finance

Recognizing and also handling your organization's finances is a good business feeling and also permits your service to run more smoothly via good times...

Related Post